Cua lột giống như các loại tôm, cung cấp một lượng lớn protid (chất đạm), đồng thời chứa hàm lượng thấp chất béo. Ngoài ra, chúng cũng cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin B12, kali và selen.
Cách chế biến cua lột đơn giản nhất là nấu chín hoặc chiên giòn. Bạn có thể làm các món cua lột như súp cua, xào cua lột với rau củ hoặc làm salad cua. Tuy nhiên, khi chế biến cua lột, bạn cần lưu ý không chế biến quá lâu để tránh làm mất đi hương vị tươi ngon của chúng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Savor the gastronomic treat of whole soft shell crabs, where each delicious mouthful also includes the savory “shell.” The meat of these crabs gives an authentic explosion of crab flavor, making your taste senses crave more. It has a lovely sweetness and juiciness. The shell’s adaptability increases its appeal and makes it a delicious element in various cuisines.
– Origin: Myanmar
– Weight range: 9/12 pcs/Kg
– Single portion
– IQF
– Farmed in quality crab farms in Myanmar
Serving: Defrost in the refrigerator (Chilled condition) for 4 – 6 hours
Recommended cooking: deep fried for salad, burger; sauteing & grilling