– Đùi cừu rút xương tên tiếng anh là Lamb Leg Boneless được pha ra từ đùi cừu Úc lông trắng. Loài cừu chuyên cho thịt của Úc đã lai ghép từ nhiều loài cừu khác tạo nên. Cho chất lượng thịt tuyệt hảo.
– Cừu Úc được nuôi dưỡng chăn thả trong môi trường tự nhiên, sử dụng các phương pháp chăn nuôi truyền thống của Úc. Theo nguyên tắc không có kháng sinh và hoocmon tăng trưởng. Môi trường hoàn toàn không có căng thẳng tạo ra thịt mềm và thơm.
– Mỗi trang trại đều có những chú chó chăn cừu Úc được huấn luyện đặc biệt để chăn thả cừu và cho cừu về chuồng một cách chuyên nghiệp.
Đặc điểm của đùi cừu rút xương
– Đùi cừu rút xương là đùi cừu đã được loại bỏ xương ống dài của đùi và bó ép lại thành một khối tròn dài to hơn bánh mì gối một chút. Sau đó được cấp đông sâu ở -18 độ C và có thể để được trong 6 tháng mà thịt vẫn tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất.
– Đùi cừu có hương vị riêng đặc trưng mùi thơm của cừu rất đặc biệt. Đùi cừu làm món ăn rất dễ khiến cho những người chưa từng nấu nướng khi xem công thức cũng có thể làm.
– Đùi cừu rút xương nướng lò cùng lá hương thảo, tỏi, cà rốt và hạt dẻ đủ cho cả gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc. Một khi đã nướng xong bạn sẽ có một chảo đầy đủ rau củ thịt cừu nướng tươi ngon đậm đà để thưởng thức.
Hàm lượng dinh dưỡng cao từ đùi cừu rút xương
– Theo Chế độ ăn uống chuẩn mực RDA thì 100g thịt chân cừu chứa tới 26% lượng sắt một ngày mà cơ thể cần, 33% lượng kẽm cùng 108% vitamin B3.
– Ở một số quốc gia còn quan niệm thịt cừu đem lại may mắn và sự sung túc cho người thưởng thức.
– Thịt đùi cừu tốt cho phổi cải thiện bệnh hen suyễn và viêm phế quản. Thịt cừu thuộc loại thịt đỏ chứa sắt và các vitamin nhóm B giúp tốt cho máu và hệ thần kinh.
– Không chỉ vậy theo kinh nghiệm xa xưa truyền lại qua các thế hệ của người Mông Cổ thì thịt đùi cừu.