Thịt Đùi Gà Rút Xương / Chicken Thich Boneless
Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri…
Thịt đùi gà rút xương đang được bán tại BÁCH PHÚC PHƯƠNG -FOODLIFE
Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt gà, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi…
Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.