Thăn lưng Bò Mỹ (tên tiếng Anh là Ribeyes) là phần thịt nằm phía trên sườn bò, sở dĩ nó gọi là Eyes vì nó có hai mắt mỡ xen giữa cây thăn. Thịt thăn lưng có đặc điểm to bản và rất chắc vì nằm ở phần lưng của con bò, đặc biệt thích hợp cho món Steak mềm mượt. Lượng vân mỡ và mắt mỡ xen kẽ khiến miếng Steak đậm đà và chế biến vô cùng dễ dàng với thăn lưng.
Thăn lưng bò Mỹ hạng Prime – loại thượng hạng đặc biệt bởi lượng vân mỡ (marbling) cao, viền mỡ ngoài cùng lượng vân mỡ dày đặc khiến miếng thăn mềm và thơm ngậy bậc nhất.
Với phần thăn lưng, cắt miếng vừa cho Steak dày 2 cm, thêm một chút muối và tiêu rắc lên rồi áp chảo gang làm bít tết, chỉ mất vài phút bạn đã có món Steak ngon tuyệt và mềm mượt. Miếng Steak từng thăn lưng bò Mỹ Prime mềm, mỡ ngậy, ngọt lịm, thơm lừng chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Theo hệ thống xếp hạng USDA (United States Department of Agriculture) là một hệ thống dịch vụ xếp hạng chất lượng thịt bò do chính Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ giám sát, USDA Prime là loại thịt bò có chất lượng tốt nhất (có chưa tới 3% sản lượng thịt bò được xếp vào hạng này).
Hãy liên hệ ngay Thực phẩm cao cấp FOODLIFE để mua được thịt bò Mỹ tươi ngon thượng hạng!
Hotline: 0905 238 589
Hãy gọi ngay cho FOODLIFE để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!