Sườn bẹ không xương bò Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), trong Tiếng Anh gọi là Short rib Boneless, sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất con bò. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm thớ thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào. Bạn có muốn thưởng thức những món ăn hảo hạng chỉ có tại nhà hàng, khách sạn 5 sao tại nhà? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Sườn bò rút xương Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), trong Tiếng Anh gọi là Short rib Boneless, sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất trong tất cả các phần thịt bò Phần thịt này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, đây là 2 loại thực phẩm có giá trị cao nhất cho những người thực sự đẳng cấp và biết tận hưởng ẩm thực.
1. Sườn bẹ không xương bò Mỹ Short rib boneless ngon nhất cho món nướng
Không giống như sườn heo, sườn bò mỹ có hương vị tuyệt vời hơn. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm miếng thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào, đặc biệt là tuyệt nhất khi dùng sườn bò mỹ nướng BBQ. Thịt bò mỹ mềm ngon, lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm hơn và không bị khô. Trong sườn non bò mỹ có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người, nhất là cho những người có thể chất yếu.
2. Sườn bẹ không xương bò Mỹ Short rib boneless bào mỏng bỏ lẩu ?
Sườn non của bò Mỹ ai cũng biết là phần thịt hảo hạng nhất trong món bò nướng Bulgogi ăn một lần thì về sau mãi còn nhớ. Nhưng phần thịt mềm và ngọt như vậy liệu có còn cách nào khác để thưởng thức không đây?
foodlife xin giới thiệu một cách ăn sẽ làm anh chị nhớ mãi phần thịt Sườn non Bò Mỹ. Khi cắt mỏng và nhúng qua lẩu, anh chị khó có thể tìm được một vị bò nhúng lẩu nào ngon hơn đâu.
Sườn non thái mỏng vừa mang trong mình sự mềm mại của những miếng steak, nhưng cũng ngọt ngào như những phần gầu, nạm bò. Chính sự kết hợp có một-không-hai sẽ làm anh chị đến phát ghiền trên mọi mâm lẩu có sườn non thái mỏng.