Thịt dẻ sườn bò Mỹ có tên gọi khác là USA RIB Finger, là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lọc từ phần sườn trước của con bò. Dẻ sườn bò Mỹ nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc theo miếng thịt.
Dẻ sườn bò Mỹ là thực phẩm tươi sống cao cấp của Gofood được nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt bò ở đây. Gofood là một trong những đối tác trực tiếp của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Những con bò cho sản phẩm được chăn nuôi theo quy trình hoa học, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Quy trình giết mổ, sơ chế, đóng gói, bảo quản, vận chuyển cũng rất hiện đại nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ được đóng trong gói hút chân không và cấp đông trong môi trường nhiệt độ -60, và được duy tri bảo quang trong nhiệt độ -18 trong thời gian là 6 tháng. Đặc biệt, trên bao bì của mỗi sản phẩm có in một mã vạch riêng, cung cấp đầy đủ những thông tin về nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của Gofood.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ chế biến món gì ngon?
Dẻ sườn bò Mỹ mà được thái thành những lát vừa phải, tẩm ướp gia vị, nướng cho vàng đều ăn cùng với rau xa lách, chấm nước sốt thì không còn gì bằng! Đây được đánh giá là phần thịt vừa ngon, giá vừa hợp túi tiền, là khoái khẩu của nhiều tín đồ BBQ.
Với thịt dẻ sườn bò Mỹ, bạn có thể chế biến cho cả nhà món dẻ sườn kho gừng, dẻ sườn sốt vang, hầm,…đều ngon! Tuy nhiên món ăn ngon nhất và được nhiều tín đồ yêu thích nhất là món dẻ sườn bò nướng kiểu
Dẻ sườn bò Mỹ nướng ngon bá cháy
Dẻ sườn bò Mỹ nướng là món ăn cao cấp những được nhiều người ưa thích, nhất là giới trẻ. Miếng thịt được thái thành những lát vừa phải, tẩm ướp gia vị, nướng cho vàng đều ăn cùng với rau xa lách, chấm nước sốt thì thật tuyệt vời. Bạn hãy cùng với Gofood làm món dẻ sườn bò Mỹ nướng này nhé.
Nguyên liệu:
– 1 kg thịt dẻ sườn bò Mỹ
– Tiêu đen xay mịn, gừng, tỏi, nước ép mận
– Nước sốt nướng
Ngoài ra bạn có thể dùng sốt Omaha BBQ hoặc sốt ướp Bulgogi Hàn Quốc bán sẵn tại Gofood
Chế biến:
– Thịt dẻ sườn bò Mỹ để rã đông, cắt theo những miếng mỏng, vừa ăn, ướp cùng với tiêu xay, gừng, tỏi, ớt băm nhỏ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Bảo quản trong tủ lạnh.
– Lấy thịt ra và bắt đầu nướng. bạn có thể nướng bằng vỉ trên than hoa, nướng bằng bếp hồng ngoại, nướng BBQ, hoặc nướng bằng xiên. Nhưng nướng băng than hoa vẫn là ngon nhất.
– Khi thịt dẻ sườn bò Mỹ nướng chín, bạn thưởng thức cùng ra sống và chấm sốt nướng thì ngon không cưỡng nổi.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ với phần nạc và phần mỡ đan xen nhau nên khi nướng sẽ rất thơm, độ mềm thì bạn cứ yên tâm, thịt nướng ngọt mà không dai.. dẻ sườn bò Mỹ nướng đơn giản quá bạn nhỉ. Nó có thể trở thành thức ăn chính trong bữa cơm của gia đình hoặc trở thành món nhậu khi lai rai với bạn bè. Hãy là người nội trợ thông thái, dặt lòng tin vào gofood để gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon, bổ dưỡng mà lại an toàn cho sức khỏe.