Ba chỉ bò Black Angus nạc thơm ngậy tan trong miệng với tỷ lệ nạc, mỡ hoàn hảo cho miếng thịt mềm, ngọt, ngậy mà không hề ngấy. Ba chỉ bò Mỹ tại Gofood đã trở thành phần thịt không thể thiếu mỗi khi có dịp cùng bạn bè và gia đình ăn món lẩu, nướng, xào, kho tại nhà.
Thịt ba chỉ bò Mỹ – Tên tiếng Anh là Short Plate Beef là phần thịt được pha lóc từ bụng của con bò. Thịt ba chỉ bò có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy. Sản phẩm rất thích hợp cho các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nhúng phở, mỳ vào mỗi buổi sáng.
Đặc điểm của thịt ba chỉ bò Mỹ
Với đặc điểm nằm ở phần bụng, thịt ba chỉ bò có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm. Ở Gofood, ba chỉ được chọn lọc từ giống bò ngon nhất của Mỹ – bò Black Angus cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ rất đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.
Có rất nhiều món ăn ngon, đa dạng để chọn khi chế biến thịt ba chỉ bò Mỹ: Món ăn bình thường, đơn giản như lẩu nấm kim châm, thêm chút rau cải thìa, cải thảo, rau muống,… cho món lẩu thêm tròn vị. Với món nướng, ngon nhất chúng ta có thể nướng than hoa, ngoài ra có thể nướng bếp điện, cuộn nấm kim châm hoặc nướng phomai đều rất ngon!
Ba chỉ bò Black Angus mềm thơm đặc trưng của bò ăn ngũ cốc, thịt thơm mùi bơ và đặc biệt rất dễ sơ chế và chế biến.
Nếu một lần được thưởng thức món ba chỉ bò Mỹ nướng tại các nhà hàng nổi tiếng BBQ thì chắc chắn sẽ thật khó quên và hương vị bò khiến bạn nhớ mãi. Miếng ba chỉ bò Mỹ thái vừa, ướp sẵn sốt ướp bò nướng Bulgogi, nướng bếp than hoa, kẹp với rau sống, kim chi,…Chấm với tương đậu Ssamjang ngon hết ý.
Đặc biệt ba chỉ bò Mỹ ăn lẩu, miếng ba chỉ thái mỏng, tươi mềm, thơm phức, một lần thưởng thức cũng đủ để bạn nhớ mãi! Miếng thịt béo, ngậy thơm như tan trong miệng hòa quyện nước lẩu thái chua chua, cay cay đậm đà.